Áo Giáp Komine JK 063

          ( 0 Nhận xét )

Tình trạng : Còn hàng

2,500,000đ

2,900,000đ

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: làm từ chất liệu da kết hợp 3D giúp tăng khả năng mài mòn
  • Thương hiệu : Komine
  • Phần cánh tay Komine JK 063 được thiết kế cong kết hợp gù titanum ở khuỷa tay chống va đập cao
  • Có gù titan ở bả vai
  • Hỗ trợ lớp áo lót giúp việc đi thời tiết nóng và lạnh thuận tiện hơn
  • Mô Tả : Giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và được tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chóng mài mòn cao
Kích Thước:
Màu sắc:
Số lượng :

Áo Giáp Komine JK 063 Cao Cấp

Áo Giáp Komine JK 063 Trắng – Sản phẩm được làm từ chất liệu da kết hợp 3D giúp tăng khả năng mài mòn cao và tạo sự  thông thoáng tối ưu.
Với 2 gù titanum được gia công chắc chắn và cứng cáp. Hai bên cầu vai làm tăng độ ma sát. Kết hợp gù êm ái được trang bị sau lưng giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu. Ngoài ra, lớp gì này còn có thể tháo rời một cách dễ dàng khi không sử dụng.

Komine JK 063 được trang bị khóa kéo và dây đai nịt bằng da được gia công cố định. Giúp bạn có thể tự tin đi với vận tốc cao.

Bên trong áo giáp bảo hộ komine jk 063 được trang  bị 1 lớp áo lót chóng gió và rét khi đi đêm bên cạnh đó áo giáp còn được trang bị đầy đủ giáp ngực, vai, khuỷa tay và lưng giúp bảo vệ một cách tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ

Những giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và được tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chóng mài mòn cao.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

Áo Giáp Komine JK 063

2,500,000đ 2,900,000đ