Áo Giáp Scoyco JK92

          ( 0 Nhận xét )

Tình trạng : Còn hàng

3,250,000đ

– Thương hiệu: Scoyco

–  Size: M, L, XL

–  Mã sản phẩm: JK92

--  Quý khách nếu có thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961859968

Có thể đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp trên Facebook: Vietnamphuot.com

 

Kích Thước:
Màu sắc:
Số lượng :

Áo giáp Scoyco JK92

 

Là một trong những sản phẩm áo giáp bảo hộ mới nhất của Scoyco trong năm 2019. Scoyco JK92 kế thừa đầy đủ các công nghệ bảo hộ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu của Scoyco, nhưng được làm mới về ngôn ngữ thiết kế nhằm tối ưu hiệu xuất của sản phẩm, đặc biệt là với những anh em Biker.

scoyco-2019-new-motorcycle-jacket-windproof-waterproof-coldproof-long-distance-touring-driving-clothing-motocross-jacket-jk92

-- Ngôn ngữ thiết kế: Form Slim fit đẹp và vừa vặn. Với ngôn ngữ thiết kế mới, Scoyco JK92 nổi bật với nhiều màu sắc hơn.

-- Thông qua những vùng màu sắc Scoyco làm nổi bật thương hiệu của mình, được cân đối bằng vùng trắng trên nền đen truyền thống giúp chiếc áo nổi bật và nam tính hơn.

-- Áo được gia công bằng chất liệu cao cấp Oxford 600D ( loại vải thường được sử dụng trong các hoạt động phòng chống thiên tai), giúp áo có độ bền cao, hạn chế tối đa ảnh hưởng của các yếu tố môi trường.

-- Scoyco JK92 đạt chứng nhận chất lượng xuất khẩu vào thị trường khó tính như châu Âu. Giáp mềm không gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài gồm giáp lưng, giáp vai và giáp khửu tay ( có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh).

-- Trang bị lớp chống mưa nhẹ ( có thể tháo rời bằng khóa kéo), giúp giữ ấm tốt khi di chuyển tại các vùng khí hậu lạnh.

-- Phần vải đàn hồi được Scoyco trang bị ở phía sau vai và cổ tay giúp tùy chỉnh tối đa body áo, giúp ôm trọn cơ thể và cố định giáp không bị tuột khỏi trọng tâm bảo hộ khi xảy ra va chạm.

-- Hệ thống khóa kéo, dây dán giữ áo cố định cũng được nâng cấp so với thế hệ trước, nút bấm đôi ở tay giúp giữ giáp cố định hơn.

-- Cuối cùng là những vùng phản quang của áo ở phía trước ngực và sau lưng giúp tăng hiệu suất đi đêm, tăng sự an toàn và đảm bảo các thành viên trong đoàn dễ dàng nhận ra nhau.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đia chỉ: 486 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP HCM 

Điện thoại:0961 859 968 (Mrs.PHƯỜNG)

Email: ttp2202@gmail.com

Website: www.vietnamphuot.com

 

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem