K-1605 Túi ghi đông - Túi GPS - Ver 3.0

          ( 0 Nhận xét )

Tình trạng : Còn hàng

190,000đ

210,000đ

K-1605 Túi treo đầu xe máy, Túi treo ghi đông xe máy (Handlebar bag) Kích thước: 220 x 120 x 100 mm Thiết kế tháo, đóng túi nhanh chóng, dễ dàng Có thể dùng làm túi bao tử. Đựng được điện thoại, máy ảnh, mắt kính, bao tay, … Mặt nhựa dẻo có thể sử dụng được tất cả các loại điện thoại cảm ứng. Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo YKK chất lượng cao. Ngăn chứa điện thoại có lỗ thoát nhiệt cho điện thoại khi xài 3G. Bên ngoài tấm che nắng được thiết kế mới to hơn và có thể tháo rời được giúp điện thoại giảm nhiệt độ khi sử dụng ngoài trời nắng và khi đi mưa thì nước sẽ khó thấm vào túi hơn.

Số lượng :

Túi treo đầu xe máyTúi treo ghi đông xe máy (Handlebar bag) với kích thước: 220 x 120 x 100 mm có thể dùng làm túi bao tử. Gồm một ngăn chính rộng rãi, với khóa kéo dễ dàng đóng mở. Sử dụng chất liệu vải Polyester kháng nước. Được lót chống sốc dày, đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn.
 

Túi treo đầu xe máy dùng đựng điện thoại, vật dụng cá nhân. Chắc chắn, an toàn, Nhỏ gọn , sở hữu trọng lượng siêu nhẹ.
Với những tính năng như:

 • Tấm che nắng to có phần đính lại với mặt đáy giúp cho tấm che nắng không bị bay khi sử dụng và đặt biệt có ngăn phía sau để cất gọn tấm che nếu không sử dụng. Ngoài ra còn giúp điện thoại giảm nhiệt độ khi sử dụng ngoài trời nắng và khi đi mưa thì nước sẽ khó thấm vào túi hơn.
 • Cổng headphone nằm bên hông tiện lợi hơn cho việc sử dụng.
 • Thêm 2 lỗ tảng nhiệt được làm với chất lượng cao cấp nằm phía sau, phần ngăn cách giữa điện thoại và ngăn chính đã được thiết kế lại nhằm mục đích tản nhiệt cho điện thoại tốt nhất.
 • Thiết kế sử dụng loại khóa đa dụng mới có thể thay đổi thành túi bao tử nếu như không sử dụng treo đầu xe.
 • Nắp túi tích hợp ngăn đựng điện thoại cảm ứng, bạn có thể vừa đi xe vừa xem và sử dụng bản đồ hoặc GPS.
 • Thiết kế 2 lớp chống thấm nước mà không cần bao bọc bởi áo mưa, bảo vệ an toàn cho đồ đạc, phụ kiện đựng bên trong.
 • Quai túi có thể tăng giảm kích thước để vừa với mọi loại ghi-đông xe, từ các loại xe phổ thông như xe số, tay ga đến các loại xe mô-tô, côn tay và xe đạp.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CN1: 486 LÝ THÁI TỔ .P10.QUẬN 10.TPHCM

   

  Điện thoại:0961 859 968 (Mrs.PHƯỜNG)

  Email: ttp2202@gmail.com

  Website: www.vietnamphuot.com

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem