TAI NGHE BLUETOOTH SENA 10UPAD CHO HJC IS17

          ( 0 Nhận xét )

Tình trạng : Còn hàng

2,760,000đ

4,600,000đ

10Upad có sẵn trong 3 đời khác nhau cho mũ bảo hiểm HJC IS-17 và HJC IS-MAX2 (từ size S-XL). Nó cung cấp tất cả các chức năng của tai nghe Sena Bluetooth, nhưng hoàn toàn không nhìn thấy được từ bên ngoài của mũ bảo hiểm của bạn. Một ấn tượng của 10Upad là cho phép đàm thoại tự do hơn 10 tiếng trên quãng đường đi.

Số lượng :

 

Nghe và thực hiện gọi điện thoại, nghe hướng dẫn định vị GPS, phát trực tuyến và chia sẻ âm nhạc, đàm thoại với những người đi xe khác thông qua hệ thống liên lạc 4 chiều.

- SNAP IN THE 10UPAD AND YOU’RE READY TO RIDE

Thiết kế unibody tích hợp, 10Upad thể được đặt vào mũ bảo hiểm của bạn một cách dễ dàng, tạo ra một tai nghe tích hợp cho HJC IS-17 và HJC IS-MAX2. Chỉ cần thay tấm má bên phải và bên trái để vào và bạn đã sẵn sàng sử dụng sản phẩm. Điều khiển nằm ở 3 nút nằm dưới lớp mút bên trái.

- CONVENIENT AND CUSTOMIZABLE CONTROL

Để sử dụng 10Upad, gắn từ cổ tay, tay lái, thân xe máy hoặc bất kỳ cách nào khác mà bạn có thể. Đặt điều khiển nơi bạn thích để dễ dàng nhìn thấy và sử dụng nó với bất kỳ phụ kiện tích hợp nào của Sena. 10Upad tương thích với tất cả các phụ kiện tai nghe Sena bao gồm Handlebar Remote, dây đeo cổ tay Remote, RC3, và RC4.

- CONNECT IN MORE WAYS THAN EVER BEFORE

10Upad với ứng dụng Sena Headset (dành cho iPhone và Android) cho phép bạn định cấu hình cài đặt thiết bị và truy cập hướng dẫn nhanh bằng cách nhấp vào nút. 10Upad cũng có thể dễ dàng kết nối với Sena RideConnected App để liên lạc với một số lượng hầu như vô hạn của các biker trên một phạm vi vô hạn, miễn là bạn đang kết nối với mạng di động.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem